Search Hotline: 0912 632 799 / 0913 505 821

Lắp đặt nồi hơi 6-8T/h dạng tổ hợp

Lắp đặt lò hơi đốt than, củi dạng tổ hợp công suất 6T/h tại Hưng Yên, Buồng đốt cao đảm bảo cho nhiên liệu cháy kiệt, tiết kiệm nhiên liệu. Khoang chứa hơi lớn giúp cho việc cấp hơi được ổn định, đặc biệt phù hợp với các hộ tiêu thụ cần lượng hơi lớn trong thời gian ngắn

1. Nồi hơi tổ hợp là gì?

Trong nền công nghiệp hiện nay, loại nồi hơi sử dụng kết hợp hỗn hợp ống lửa trong phần đối lưu và ống nước trong buồng bức xạ được gọi là nồi hơi tổ hợp.
 
Hoàn thành lắp đặt nồi hơi tổ hợp
Hoàn thành lắp đặt nồi hơi tổ hợp

Loại nồi hơi này được nhiều nhà máy công nghiệp chọn lựa do đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật cao của thiết bị áp lực. Để có được điều này, chúng phải được thiết kế cũng như chế tạo theo những tiêu chuẩn nhất định theo quy định.

2. Cấu tạo của nồi hơi tổ hợp

Nồi hơi tổ hợp được cấu tạo từ những phần cơ bản như: Cụm sinh hơi, buồng đốt, phần đuôi lò gồm những bộ phận như bộ sấy không khí, bộ hâm nước, lọc bụi khô, lọc bụi ướt hay ống khói, các bộ phận cấp nhiên liệu, bộ phận cấp nước và các thiết bị phụ trợ khác như van, bơm, quạt và thiết bị an toàn,....
 
Cấu tạo của nồi hơi tổ hợp
Cấu tạo cơ bản của nồi hơi tổ hợp
 

3. Tại sao nên lắp đặt nồi hơi tổ hợp

Nồi hơi tổ hợp có nhiều ưu điểm về mặt thiết kế cũng như ưu điểm trong quá trình vận hành. Do đó, lắp đặt loại nồi hơi luôn là một khoản đầu tư rất đáng tiền cho các nhà máy công nghiệp. Nếu bạn vẫn đang phân vân có nên lắp đặt nồi hơi dạng tổ hợp không thì cùng nhau đọc tiếp phần dưới đây nhé!

Ưu điểm về mặt thiết kế khi lắp đặt nồi hơi tổ hợp

  • Nồi hơi tổ hợp được thiết kế theo những tiêu chuẩn nhất định. Do đó, nếu lắp đặt loại nồi hơi này thì quá trình vận hành máy móc thiết bị sẽ có tính tự động hóa cao nhờ chế độ điều khiển và hoạt động sử dụng công nghệ vô cùng hiện đại.
  • Lắp đặt nồi hơi tổ hợp sẽ giúp nhà máy của bạn tiết kiệm một khoản kha khá chi phí sử dụng năng lượng nhờ việc ứng dụng công nghệ hiện đại, sạch và vô cùng bền vững vào quá trình vận hành của thiết bị. Việc lắp đặt này sẽ vô cùng an toàn khi máy móc thiết bị vận hành,  bởi hệ thống của nồi hơi có sự kết hợp với hệ thống tự động.
  • Khi các nhà máy công nghiệp tiến hành lắp đặt nồi hơi tổ hợp, các thiết bị, phụ kiện đi kèm được sử dụng đã được các chuyên gia nghiên cứu trong khoảng thời gian lâu dài. Do đó, loại nồi hơi này có tính an toàn và tin cậy rất cao. Ngoài ra, lắp đặt nồi hơi tổ hợp sẽ khiến năng suất làm việc tăng lên đến hơn 90% do thiết kế của chúng được sử dụng những giải pháp vô cùng tiết kiệm và sử dụng năng lượng có hiệu quả rất cao.
  • Khi lắp đặt nồi hơi tổ hợp, hầu hết những công việc liên quan đến giai đoạn nâng cấp, bảo trì hay sửa chữa thiết bị máy móc sẽ dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Các chi phí phát sinh khi thay thế những thiết bị cũng được hạn chế tối đa.
Nồi hơi tổ hợp
Nồi hơi tổ hợp

Ưu điểm về mặt vận hành của nồi hơi tổ hợp

  • Một trong những lý do nên lắp đặt nồi hơi tổ hợp là nồi có hiệu suất đốt rất cao. Hơn nữa, nồi hơi còn cấp hơi vô cùng ổn định.
  • Do đặc thù bởi khoang chứa nước rất lớn, ngoài ra còn được kết hợp với các công nghệ hiện đại nên nếu lắp đặt nồi hơi dạng tổ hợp, quá trình vận hành của máy móc sẽ diễn ra rất thuận lợi và có tính ổn định cao.
  • Đặc biệt, khi lắp đặt nồi hơi tổ hợp, bạn có thể sử dụng đa dạng các nhiên liệu khác nhau để vận hành máy như than, mùn ép, củi, trấu,... vô cùng tiện lợi. 
 
Công ty cổ phần cơ nhiệt Nồi Hơi Việt là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về nồi hơi với phong cách làm việc chuyên nghiệp và vô cùng uy tín. Công ty này hoạt động khá lâu trong lĩnh vực về nồi hơi nên có rất nhiều kinh nghiệm về loại thiết bị công nghiệp này. Ngoài ra, mức giá là công ty này đưa ra về các loại nồi hơi cũng vô cùng hợp lý hợp túi tiền. Để được tư vấn, các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0913505821 - 0912632799 hoặc website http://noihoi.net.vn 
Lắp đặt nồi hơi 6-8T/h dạng tổ hợp

Lò gia nhiệt dầu đốt LPG 1 triệu kcal/h

Lò gia nhiệt dầu đốt Gas LPG đang được vận chuyển đi lắp đặt tại Khu Công nghiệp Phố Nối A - Hưng Yên
Xem chi tiết 
Lắp đặt nồi hơi 6-8T/h dạng tổ hợp

Cẩu hàng đi lắp đặt

Hàng hóa sản xuất xong, mang đi lắp phục vụ khách hàng, dây chuyền khép kín
Xem chi tiết 
Lắp đặt nồi hơi 6-8T/h dạng tổ hợp

Hệ thống cấp hơi cho giặt là

Cung cấp hệ thống cấp hơi cho giặt là tại khu tổ hợp khách sạn, nghỉ dưỡng sân gold FLC Hạ Long, một trong những tổ hợp nghỉ dưỡng đẹp nhất miền bắc
Xem chi tiết 
Lắp đặt nồi hơi 6-8T/h dạng tổ hợp

Bộ hâm nước lò hơi

Bộ hâm nước lò hơi: Tận dụng nhiệt thừa của khói sau lò, làm nóng nước trước khi bơm vào lò, có tác dụng làm giảm nhiệt độ khói ra quạt, tăng tuổi thọ cho quạt, giảm tiêu hao nhiên liệu cho lò.
Xem chi tiết 
Lắp đặt nồi hơi 6-8T/h dạng tổ hợp

Chuẩn bị đốt lò hơi đốt than dạng tổ hợp

Công tác chuẩn bị đốt lò, cẩn thận, chu đáo
Xem chi tiết 
Lắp đặt nồi hơi 6-8T/h dạng tổ hợp

Lắp đặt hệ thống nồi hơi 2,5T/h tổ hợp

Lắp đặt lò hơi 2,5T/h đốt than dạng tổ hợp, lò có thể tích chứa hơi lớn nên rất ổn định về hơi, tiết kiệm nhiên liệu, đốt được nhiều loại nhiên liệu, hiệu suất lò cao
Xem chi tiết 
Lắp đặt nồi hơi 6-8T/h dạng tổ hợp

Lắp đặt hệ thống nồi hơi

Hệ thống đường ống hơi ngoại tuyến tại Hưng Yên
Xem chi tiết 
Lắp đặt nồi hơi 6-8T/h dạng tổ hợp

Lắp đặt hệ thống nồi hơi

Hệ thống đường ống hơi ngoại tuyến cung cấp hơi cho máy làm lông vũ
Xem chi tiết